Sau khi khảo sát ý kiến của các nhà quảng cáo Google Ads, đa số đều đặt câu hỏi:
“Làm sao để tối ưu điểm chất lượng từ khóa cho quảng cáo?”. Bởi vậy, tạo quảng cáo để hiển thị trên Google là một chuyện, nhưng làm cách nào mới cải thiện được điểm chất lượng từ khóa để quảng cáo của bạn không vô ích và tăng được nhiều khách hàng hơn lại là một chuyện khác.

Trong bài viết này, 3F sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách tối ưu điểm chất lượng từ khóa trên Google Ads 2019, giúp bạn tăng thêm doanh số bán hàng mỗi tháng khi quảng cáo trên Google.

1. Nghiên cứu từ khóa kỹ càng:

Trong danh sách các từ khóa gợi ý, bạn nên chọn những từ khóa dài, lượt tìm kiếm nhiều, có khả năng chuyển đổi cao,… để làm được điều này bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch quảng cáo tại fff.com.vn, bạn chỉ cần điền website của bạn vào, lập tức hệ thống sẽ phân tích và đưa ra cho website của bạn danh sách từ khóa có thể mang lại điểm chất lượng cao cho chiến dịch của bạn. Bên cạnh đó, công cụ lên kế hoạch quảng cáo còn giúp bạn đưa ra một kế hoạch quảng cáo hoàn chỉnh gồm:

  • Chi phí ước tính cho một chiến dịch quảng cáo
  • Số lần hiển thị quảng cáo
  • Số người sẽ bấm vào quảng cáo
  • Khách hàng thu được từ chiến dịch quảng cáo

Ưu điểm: có được danh sách từ khóa chất lượng cao và một kế hoạch quảng cáo hoàn hảo.

2. Viết mẫu quảng cáo có chứa từ khóa:

Bên cạnh việc tập trung viết quảng cáo sáng tạo, hấp dẫn, ấn tượng, bạn nên chèn từ khóa vào tiêu đề và nội dung trong bài viết quảng cáo của mình. Điều này sẽ giúp gia tăng điểm chất lượng cho quảng cáo giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm.

Ưu điểm: nâng cao điểm chất lượng từ khóa, mẫu quảng cáo của bạn sẽ dễ dàng hiện ra khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn.

Nhược điểm: phải chèn từ khóa vào mẫu quảng cáo sao cho phù hợp với nội dung trong mẫu quảng cáo.

3. Sử dụng tiện ích mở rộng cho quảng cáo:

Để mẫu quảng cáo nổi bật hơn và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, bạn hãy bổ sung các tiện ích mở rộng vào các mẫu quảng cáo, các tiện ích mở rộng thường được sử dụng bao gồm:

  • Tiện ích mở rộng liên kết mở rộng: đưa mọi người đến các dịch vụ khác trên trang của bạn. Ví dụ: bạn đang bán tủ lạnh, khi sử dụng tiện ích liên kết trang web thì người dùng sẽ được đưa tới dịch vụ sửa chữa trên trang của bạn.
  • Tiện ích chú thích: thể hiện rõ thông tin chi tiết quảng cáo của mình
  • Tiện ích mở rộng cuộc gọi: cho phép bạn thêm số điện thoại vào mẫu quảng cáo để người dùng dễ dàng liên lạc mua hàng.

Ưu điểm: có thêm nhiều tiện ích quảng cáo giúp cho điểm chất lượng từ khóa được cải thiện, giúp cho mẫu quảng cáo dễ dàng xuất hiện khi được tìm kiếm, các thông tin được thể hiện đầy đủ, người dùng sẽ dễ dàng liên lạc với bạn hơn.

Nhược điểm: bạn phải suy nghĩ để thêm các tiện ích cho phù hợp với nội dung mẫu quảng cáo.

4. Chọn trang đích hấp dẫn và thu hút:

Bên cạnh từ khóa, nội dung quảng cáo thì trang đích cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc cải thiện điểm chất lượng từ khóa trong quảng cáo Google Ads. Thay vì chọn trang đích là trang chủ hay trang danh mục hãy chọn trang đích là bán sản phẩm với nội dung hấp dẫn, sản phẩm đa dạng, đủ khả năng giữ chân khách hàng và thuyết phục họ mua hàng.

Ưu điểm: góp phần cải thiện điểm chất lượng từ khóa khi có một trang đích hấp dẫn và đa dạng

Nhược điểm:

  • Tốn thời gian để chỉnh sửa một trang đích cho hấp dẫn và chất lượng,
  • Có nhiều nhà kinh doanh phải thuê chuyên gia về chỉnh sửa

       5. Sử dụng tính năng điểm chất lượng từ khóa tại FFF:

Nếu cảm thấy 4 cách trên khó thực hiện bạn hãy sử dụng ngay tính năng điểm chất lượng từ khóa tại fff.com.vn để cải thiện điểm chất lượng cho từ khóa của bạn. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu cách cải thiện điểm chất lượng từ khóa. Chỉ cần đăng nhập vào fff.com.vn và truy cập vào tính năng điểm chất lượng từ khóa, ngay lập tức hệ thống sẽ xuất ra cho bạn bản báo cáo đánh giá điểm chất lượng từ khóa trong mẫu quảng cáo của bạn, bạn có thể loại “đừng” quảng cáo các từ khóa có điểm chất lượng thấp và tiếp tục chạy các từ khóa có điểm chất lượng cao.

Như vậy, chỉ trong 30s đăng ký sử dụng, bạn có thể loại bỏ ngay các từ khóa có điểm chất lượng thấp mà không cần phải tốn công sức nghiên cứu hay phải qua một bất kỳ một bước xử lý kỹ thuật nào.

Đừng chần chờ nữa mà hãy đăng ký dùng thử tính năng điểm chất lượng từ khóa của 3F Solutions để nhanh chóng nâng cao điểm chất lượng cho từ khóa của mình mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm hiểu nhiều phương án, điều đó chỉ làm cho bạn thêm rối hơn mà thôi. Bên cạnh đó, khi sử dụng tính năng điểm chất lượng từ khóa của chúng tôi, bạn sẽ được nhận ngay mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 vnđ về chạy quảng trên Google Ads, nhanh tay đăng ký vào link dưới đây để nhận mã khuyến mãi nhé:

 

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc qua trang fanpage chính thức:  https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Hoặc tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-cong-dong-google-adwords-viet-nam

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết