• Bạn nhận được cuộc gọi của những khách hàng ở xa mà, không thể phục vụ
  • Bạn luôn nhận được phản hồi của khách về vị trí công ty quá xa, không thể đến được

Đó là bạn đang lãng phí tiền quảng cáo của mình cho các khu vực mà bạn không thể phục vụ. Có nhiều cách để giải quyết, trong số đó chính là sử dụng các từ khóa có chứa vị trí xung quanh công ty của bạn. Nó giúp bạn tránh lãng phí ngân sách quảng cáo vô ích cũng như để quảng cáo chính xác vào khách hàng đang có nhu cầu mà bạn có thể phục vụ được. Biết được điều đó, 3F đã ra mắt bộ công cụ Local Keyword, Nhằm hỗ trợ các nhà quảng cáo giải quyết khó khăn này, 3F đã cho ra mắt công cụ Local Keyword – Tạo từ khóa địa phương

Công cụ Local Keywords là gì?

Đây là công cụ giúp bạn tạo ra bộ từ khóa mang tính địa phương. Từ đó, bạn quảng cáo đến chính xác khách hàng có nhu cầu mua hàng ở khu vực của bạn.

Ví dụ; Bạn có một cửa hàng quần áo ở quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu chỉ chạy quảng cáo từ khóa “bán quần áo”, khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng sẽ tìm thấy quảng cáo của bạn. Công cụ Local Keywords sẽ đưa ra các từ khóa gợi ý chi tiết về khu vực như “bán quần áo tp hồ chí minh” hay cụ thể hơn như “bán quần áo quận 3”

Cách sử dụng công cụ Local Keywords?

Để sử dụng Công cụ Local Keywords, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào hệ thống FFF tại đây. Sau đó, bạn rê chuột vào mục AdWords và chọn công cụ Keyword Local

Bước 2: Bạn chọn tỉnh thành của mình và nhập các từ khóa mà bạn mà bạn muốn quảng cáo

Bước 3: Sau khi nhập xong, bạn click vào nút “Xem gợi ý từ khóa”. Hệ thống sẽ gợi ý hàng loạt từ khóa bao gồm các vị trí xung quanh khu vực của bạn.

Bạn có thể trực tiếp thêm các từ khóa được gợi ý vào tài khoản AdWords của mình bằng cách click nút “Set từ khóa cho chiến dịch”. Tiếp theo, bạn chọn ID AdWords, Chiến dịch và nhóm quảng cáo. Sau khi hoàn thành, bạn click vào nút “Tiếp tục” là thành công.

Lợi ích của công cụ Local Keywords

  • Tạo danh sách từ khóa chất lượng chỉ trong 3s
  • Nhắm chính xác khách hàng có nhu cầu mua hàng ở khu vực gần vị trí của bạn
  • Loại bỏ các chi phí quảng cáo vô ích cho các khách hàng ở xa
  • Tăng hiệu cho các chiến dịch quảng cáo google
  • Thao tác đơn giản
  • Dùng thử miễn phí

Ngoài ra, khi đăng ký trải nghiệm công cụ, bạn sẽ được tặng ngay mã khuyến mãi AdWords 1.350.000đ. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay tại:

 
Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết