Sau một thời gian liên tục tung ra các công cụ và tính năng mới hỗ trợ quảng cáo AdWords và tăng khách website, hệ thống của FFF đã được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng đăng ký sử dụng và để lại phản hồi tốt về các công cụ của 3F. Tuy nhiên, vẫn còn một số người dùng chưa biết rõ về Bộ công cụ các công dụng của các công cụ này, hôm nay 3F sẽ nêu ra 3 ưu điểm vượt trội nhất mà các công cụ của FFF mang lại trong kinh doanh trực tuyến giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

1.Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng:

Với tính năng Bắt Số Điện Thoại khi khách hàng truy cập vào website của bạn bằng 3G/4G, bạn sẽ biết ngay số điện thoại và thông tin khách hàng đang truy cập, từ đó có thể dễ dàng liên lạc chăm sóc khách hàng và chốt đơn hàng kịp thời.

Ngoài ra, Bộ công cụ tăng khách tích hợp 5 tính năng thông minh, nâng tầm website của bạn chuyên nghiệp hơn khi tự động hiển thị các popup hỏi thông tin khách hàng, giả khách mua hàng giúp tăng tương tác và kích thích thị giác người dùng trên web, tự động chat với khách hàng ngay khi bạn hoặc nhân viên không kịp online. 5 tính năng đó gồm:            

 • Tự chat với khách hàng: là ứng dụng tự động chat với khách hàng hỏi số điện thoại một cách tự nhiên như con người, nhờ ứng dụng công nghệ AI, am hiểu tiếng Việt.
 • Giả khách mua hàng: là công cụ tạo hiệu ứng đám đông mua hàng, kích thích người dùng chọn mua sản phẩm trên website của bạn nhanh nhất.
 • Hỏi sau vài giây: là công cụ hỏi thông tin khách hàng khi khách truy cập vào website sau vài giây, rất phù hợp để hiển thị các chương trình khuyến mãi, tăng quà, giảm giá kích cầu và thu data khách.
 • Hỏi khi thoát trang: là công cụ thông minh xác định hành vi khách hàng khi có ý định thoát khỏi website của bạn và đưa ra chương trình khuyến mãi hợp lý để kích thích khách để lại thông tin liên hệ nhận khuyến mãi.
 • Nút gọi điện thoại: là tính năng thêm nhanh nút gọi điện thoại chạy dọc theo website, giúp khách dễ dàng tương tác với bạn.

5 tính năng trên sẽ giúp bạn đưa khách hàng bình thường thành khách hàng tiềm năng, đưa khách hàng chưa có ý định mua hàng thành khách sẽ mua hàng của bạn.

Bên cạnh đó, 3F còn có Bộ công cụ hỗ trợ quảng cáo, giúp bạn phân tích và đánh giá chiến dịch quảng cáo của mình, so sánh với thị trường và đối thủ, đồng thời đưa ra phương án cải thiện nhằm tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo và tăng thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Hơn thế, 3F còn cung cấp công cụ hỗ trợ bạn ngăn chặn các click ảo, các click không tiềm năng nhằm bảo vệ chi phí quảng cáo của bạn khỏi sự phá hoại từ đối thủ. Bộ công cụ hỗ trợ quảng cáo của 3F gồm:

 • Công cụ tối ưu AdWords: tích hợp 10 tính năng trong một công cụ, giúp bạn dễ dàng tối ưu và tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của mình.
 • Công cụ thị trường Google Ads: phân tích và đưa ra dữ liệu thị trường quảng cáo Google Ads tại Việt Nam bao gồm các kênh quảng cáo Google Search, Google GDN, Youtube, cùng với việc phân loại theo ngành nghề chi tiết và trực quan nhất.
 • Công cụ lên kế hoạch quảng cáo: giúp bạn ước tính chi phí quảng cáo, số click chuột và số khách hàng trước khi lên chiến dịch quảng cáo trong nháy mắt.
 • Công cụ Bác sĩ AdWordslà một công cụ đo lường hiệu suất quảng cáo AdWords, cung cấp báo cáo miễn phí, giúp bạn dễ dàng “khám bệnh” và theo dõi “sức khoẻ” tài khoản quảng cáo.
 • Công cụ chặn click ảo: giúp bạn chặn đứng các click ảo, click tặc đang đốt tiền và phá hoại quảng cáo.
 • Công cụ quảng cáo Google Shopping: giúp bạn tạo quảng cáo Google Shopping nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả chỉ trong 3 bước đơn giản.
 • Công cụ lấy từ khóa SEO: phân tích và lọc những từ khóa dài, dễ SEO từ hành vi tìm kiếm của người dùng thông qua quảng cáo AdWords.

Với ưu điểm giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng từ Bộ công cụ hỗ trợ quảng cáo và tăng khách của 3F, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức quảng bá sản phẩm để thu khách hàng, mà khách hàng vẫn tới với bạn nhiều hơn mỗi ngày.

2.Thông minh, nhanh chóng, chính xác:

Tại sao nói các công cụ của 3F thông minh, nhanh chóng, chính xác?

Sở dĩ nói như vậy bởi vì:

 • Với ứng dụng giao tiếp bằng AI được xây dựng bởi người Việt, hiểu người Việt, mang bộ não thông minh như một con người, tính năng tự động chat lấy số sẽ giúp bạn tự giao tiếp với khách hàng như một con người, ngay cả khi bạn không có thời gian trực khách, chatbot vẫn sẽ giúp bạn tư vấn các nội dung bạn muốn chuyển đến khách, đồng thời xin thông tin và số điện thoại của khách hàng để bạn dễ dàng liên lạc và chăm sóc họ.
 • Báo cáo nhanh chóng và chính xác trên từng khách hàng ngay khi có thông tin và số điện thoại của họ
 • Phân tích dữ liệu thị trường quảng cáo theo ngành, đưa ra mức chi phí và ước tính chuyển đổi hoàn toàn chính xác để bạn có thể đưa ra kế hoạch quảng cáo cho mình trong nháy mắt.

3.Hoạt động hoàn toàn tự động:

Bạn sẽ chỉ mất 30s để sử dụng các công cụ của 3F, với các tính năng hoàn toàn tự động, không phải mất nhiều thời gian nghiên cứu kỹ thuật hay mày mò công nghệ, hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả mọi công việc: từ tối ưu quảng cáo cho đến chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Đồng thời, hệ thống còn cung cấp công cụ tự động chặn click ảo, click tặc, từ đối thủ phá hoại quảng cáo, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho quảng cáo.

Bạn chỉ cần kết nối website và tài khoản quảng cáo vào hệ thống, phần còn lại cứ để 3F lo.

Với 3 ưu điểm vượt trội trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Bộ công cụ của 3F để tăng hiệu quả quảng cáo và tăng doanh số bán hàng mỗi tháng. Đồng thời, khi dùng thử miễn phí các công cụ tại fff.com.vn bạn sẽ có cơ hội nhận mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 vnđ dành cho tất cả tài khoản mới. Đăng ký nhanh vào link bên dưới để nhận mã:

 Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0901 47 48 46 hoặc để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết