Tiktok là ứng dụng mạng xã hội dựa trên nền tảng những video ngắn, mà hiện nay số lượng user tiktok ngày càng tăng một cách chóng mặt trên toàn cầu kể từ khi chúng ta cách ly xã hội. Thời gian ở nhà nhiều hơn nên việc sử dụng tiktok trở thành trend, một hiện tượng mang lại niềm vui của giới trẻ và đặc biệt là có sự góp mặt các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên trong giới showbiz. Chính vì thế, vấn đề tìm cách tăng follow tiktok sao cho hiệu quả trở thành mục tiêu trong marketing.

1. Trang trí profile cá nhân thật ấn tượng

Mỗi tài khoản Tik Tok đều có một hồ sơ cá nhân riêng. Và việc đầu tiên cần làm của bạn là thiết lập một hồ sơ cá nhân hoàn chỉnh và thu hút cho tài khoản Tik Tok của mình.

Bằng cách cập nhật thông tin cá nhân, thêm liên kết các mạng xã hội bạn có. Tải lên hình ảnh đẹp nhất của bạn, cùng phần mô tả thật thu hút nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Để phía người truy cập sẽ bị thuyết phục bởi sự đầu tư, mức độ nghiêm túc trong cách “trang trí” profile của bạn. Khi người dùng họ cảm thấy thích, rất dễ để họ follow theo dõi tài khoản của bạn. Follow tăng, video view tự động sẽ tăng. Ngoài ra, trong phần hồ sơ nếu các bạn dùng Tik Tok để kinh doanh bán hàng thì đừng quên thêm thông tin liên hệ một cách rõ ràng nhé.

2. Mở “cửa sổ” đón follow bằng cách public tài khoản

Cài đặt tài khoản ở chế độ công khai sẽ giúp bạn tăng lượt follow tiktok dễ dàng hơn một tài khoản ở chế độ giới hạn người theo dõi.  Đồng thời tài khoản của bạn có thể được nhiều người tìm đến và follow nhờ chế độ này video bạn tải lên sẽ được hiển thị chế độ ưu tiên.

3. Quay video và đăng video đều đặn mỗi ngày

Việc đăng video thường xuyên, đều đặn sẽ giúp các bạn hướng đến những mục tiêu sau: lượt người xem duy trì ổn định và theo biểu đồ tăng trưởng tốt; video sẽ được đề xuất nhiều người đến người dùng mới

Khi chỉ số view tăng, tỷ lệ video tiếp cận người xem mới tăng thì điều tất nhiên là lượt theo dõi, lượt sub tài khoản Tik Tok sẽ tăng theo tỷ lệ thuận. Trường hợp video bạn tạo ra chất lượng tốt, được quan tâm thì lượt follow Tik Tok cũng sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

4. Thêm chút nhạc du dương vào tài khoản

Nếu tài khoản Tik Tok của bạn đăng video mà không có âm thanh thì sẽ dẫn đến việc: Video ít view, chẳng ai quan tâm đến tài khoản Tik Tok của bạn.

Mà nếu như vậy thì mục tiêu tăng follow Tik Tok rất khó thực hiện được. Ngay lúc này, mỗi video đăng lên Tik Tok bạn cần tìm một đoạn nhạc nền phù hợp để chèn vào video.

Hiện tại kho nhạc nền trên Tik Tok rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiêu, khả thi nhất là các bạn cũng nên sử dụng những đoạn nhạc đang được nghe nhiều nhất, sử dụng nhiều nhất trên Tik Tok nhé. Điều này sẽ kích thích khả năng xem video của mọi người

5. Quay video theo hot trend

Trend video trên Tik Tok hiện đang xuất hiện và thay đổi liên tục một cách chóng mặt.  Vì thế việc bạn làm video theo trend cũng là cách nhanh chóng tăng follow nếu video thật chất lượng, hài hước, một chút lạ, một chút sáng tạo mang phong cách riêng của bạn sẽ là đòn bẩy để user theo dõi bạn nhiều hơn.

6. Sử dụng thẻ Hashtags theo xu hướng

Thẻ Hashtags có tác dụng rất lớn trong việc kết nối các video có cùng chủ đề. Hãy nắm bắt các video nhạc hay các bài hát mới nhất và thịnh hành trên mạng internet. Dùng các thẻ Hashtags của các bài hát này để giúp video của bạn trên Tik Tok trở lên phổ biến hơn.

7. Giữ tương tác với người theo dõi bạn trên tik tok

Bạn muốn tăng follow Tik Tok thì bạn cần giữ tương tác thường xuyên với người follow. Bạn hãy trả lời các bình luận trên video. Mặt khác bạn cũng cần dành thời gian xem video của người follow bạn và bình luận trên đó. Điều này cũng giống việc kết giao bạn bè  cần có đi có lại thì mới bền chặt được

8. Kết nối với mạng xã hội khác

Bạn hãy kết nối tik tok với cả facebook, twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên facebook biết bạn có mặt trên tik tok. Đây là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ facebook hay twitter sang

9. Tắt chế độ riêng tư tài khoản

Nhiều bạn không để ý để nguyên mặc định tài khoản riêng tư, tức là không hiển thị video đến những người không theo dõi. Việc này sẽ làm giảm đáng kể khả năng hiển thị của video, ảnh hưởng đến việc tăng lượt theo dõi cho tài khoản. Vì vậy, hãy bật chế độ công khai cho tài khoản nhé

Hướng dẫn: Biểu tượng người dùng => Dấu 3 chấm => Quản lý quyền riêng tư => Tắt tài khoản riêng tư

10. Comment video nhiều view

  • Tương tác với khán giả của bạn: bạn có thể tym hoặc trả lời comment của những người đã nhận xét về video của bạn. Người xem sẽ có thiện cảm và ghi nhớ tài khoản của bạn. Tik Tok thì đánh giá bạn đang hoạt động tích cực và hiển thị video của bạn nhiều hơn.
  • Trao đổi follow: Bạn hãy follow các tài khoản khác, đặc biệt là các tài khoản mới dùng Tik Tok. Khi bạn follow họ, Tik Tok sẽ hỏi họ có muốn follow lại bạn không, và khả năng cao là họ sẽ đồng ý thay vì từ chối.
  • Commnent trên những video nhiều view: Việc comment không những giúp Tik tok đánh giá bạn có lượng tương tác tốt. Ngoài ra, nếu bạn có video liên quan thì sẽ được đề xuất hiển thị. Bên cạnh đó, khi bạn tương tác nhiều người sẽ thấy sẽ thấy bạn và follow với bạn.

11. Follow tiktok người khác

TikTok cơ bản cũng khá giống với Instagram nhé các bạn. Nghĩa là với những tài khoản mới tạo, các bạn có thể tìm kiếm lượng follow bằng cách follow những người dùng khác. Tuy nhiên, ở đây có một lưu ý đó chính là: Các bạn nên tìm và follow những tài khoản cũng mới tạo và có ít follow như bạn

12. Chuyển tiktok sang tài khoản pro

Việc chuyển đổi từ tài khoản thường sang tài khoản Pro sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc video bạn đăng lên được nhiều đề xuất hiện thị. Cộng với việc nội dung video bạn tốt, ý tưởng tốt thì việc này hỗ trợ tăng follow mạnh mẽ cho tài khoản TikTok của bạn.

Hướng dẫn: Biểu tượng người dùng => Dấu 3 chấm => Quản lý tài khoản => Tiếp Tục => Tiếp tục => Chọn danh mục => Chọn giới tính => Xác minh (bằng mã gửi về sdt hoặc mail)

13. Dùng công cụ tăng follow tiktok

Đây là cách dành cho những user muốn đầu tư vào tiktok để đạt được mục đích của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho nó. 3F giới thiệu cho bạn công cụ tăng lượng truy cập tiktok, youtube, website, facebook, instagram. Công cụ sẽ giúp bạn tăng like, follow, view tiktok tùy theo số lượng truy cập mà bạn mong muốn cùng chi phí mà bạn đầu tư sẽ quyết định mục đích của bạn được công cụ thực hiện hiệu quả ở mức độ nào.

Công cụ tăng traffic Tik Tok của FFF, hỗ trợ tăng tương tác một cách khoa học và nhanh chóng. Ngoài hỗ trợ tăng lượt follow, công cụ này còn hỗ trợ người dùng thêm các dịch vụ khác như:

  • Tik Tok views
  • Tik Tok like + views
  • Tik Tok likes

Người dùng chỉ cần dẫn link video cần tăng tương tác  và nhập lượt tương tác mong muốn đạt được. Hệ thống sẽ tính toán chi phí và báo lại, nhấn xác nhận sẽ tạo chiến dịch để hoàn tất. Như vậy là bạn đã tăng được lượt follow cần đạt được cho tài khoản Tik Tok của mình rồi. Thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào.

Bên cạnh việc giải trí thì ngày nay Tik Tok đang dần phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh online. Dần trở thành công cụ đắt lực cho các nhà làm kinh tế trong thời đại công nghệ. Hy vọng với bài viết trên có thể giúp bạn xác định được cách thức tăng follow phù hợp. Và bạn cũng đừng quên nhấn đăng ký fff.com.vn để trải nghiệm các công cụ hữu ích khác nhé.

Tags