Mạng xã hội đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh Facebook, Instagram thì gần đây Tik Tok xuất hiện và trở thành một trào lưu của người dùng mạng xã hội. Bất kỳ ai sở hữu một tài khoản Tik Tok đều muốn có một lượng follow và tương tác cao, đối với những bạn đã tham gia lâu thì đều này hẳn không quá khó khăn. Nhưng nếu bạn là một người mới sử dụng Tik Tok thì nên nắm ngay cho mình 10 cách tăng tăng follow Tik Tok nhanh chóng dưới đây nhé.

Giới thiệu về mạng xã hội Tik Tok

Tik Tok là một mạng xã hội được ra đời vào năm 2016 với tên gốc là Douyin hay Vibrato, được sáng lập bởi app tin tức Jinri Toutiato tại Trung Quốc. Mạng xã hội Tik Tok cho phép người dùng tạo ra các video ngắn và chia sẻ chúng trên tài khoản trong ứng dụng, điểm đặt biệt và thu hút người dùng của ứng dụng này là kho hiệu ứng âm thanh sống động và tính năng chỉnh sửa video hết sức độc đáo. Giúp người dùng tạo ra những video ấn tượng “có một không hai”.

Theo dữ liệu được cung cấp cho CNBC (Consumer News and Business Channel) bởi Sensor Tower, Tik Tok có 150 triệu người dùng/ một ngày. Đã vượt mặt Facebook, Youtube, Instagram trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất vào năm 2018. Người dùng tìm đến Tik Tok như một kênh chia sẻ, tìm kiếm video giải trí hàng đầu hiện nay. Điều đó càng khẳng định vị thế của Tik Tok trong thế giới ứng dụng mạng xã hội.

Sở hữu tài khoản Tik Tok với lượng follow và tương tác cao là nhu cầu của rất nhiều người dùng Tik Tok. Vậy, làm thế nào để thu hút follow cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả? Cùng theo dõi tiếp bài viết nhé.

10 cách tăng follow Tik Tok nhanh chóng

1. Cài chế độ publlic tài khoản

Cài đặt chế độ publlic cho tài khoản nghĩa là bạn công khai các bài viết của mình để tất cả người dùng khác đều có thể tiếp cận được những gì bạn đã đăng tải và chia sẻ. Ngoài ra, còn giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bạn. Bên cạnh đó bài viết của bạn sẽ được Tik Tok đề xuất trên new feeds của người dùng khác. Điều này giúp tài khoản của bạn tiếp cận được nhiều người hơn từ đó tăng lượng follow.

3 bước kiểm tra và cài đặt chế độ publlic cho tài khoản:

 • Tại tab Tôi, bạn chọn vào dấu 3 chấm trên cùng góc phải.
 • Chọn mục Quản lý quyền riêng tư.
 • Kéo thanh trượt để chuyển sang chế độ pubblic.

2. Đầu tư ý tưởng, nội dung video

Lượng tương tác của một video trên Tik Tok được đánh giá qua các chỉ số: Lượt thả tim, lượt share, lượt comment và thời gian xem trung bình.

Một video với ý tưởng hay, nội dung mới và chất lượng tất nhiên sẽ thu hút được lượng tương tác cao. Việc sở hữu các video với lượt tương tác cao sẽ tăng uy tính tài khoản Tik tok của bạn, video của bạn sẽ được đề xuất hiển thị nhiều hơn. Được người xem đánh giá cao, hiển nhiên lượt follow sẽ tăng nhanh chóng.

3. Tạo video hot trend

Hot trend là các video chứa nội dung đang rất được quan tâm. Mỗi thời điểm, sẽ có một vài hot trend xuất hiện trên TikTok, như hiện tại, “đi đường quyền” là trend cực kỳ hot trên Tik Tok Việt Nam.

Các bạn có thể tự tạo ra trend hoặc quay video có nội dung về các trend hiện tại. Tik Tok có “mục Khám phá”, sẽ đề xuất các video đang trend trên ứng dựng. Nếu video của bạn có thể lọt vào mục này, chắc chắn tất cả những người dùng Tik Tok đều sẽ thấy được video của bạn.

4. Thêm hiệu ứng cho video

Điểm thu hút tuyệt vời nhất của Tik Tok với người dùng là hỗ trợ kho âm thanh và hiểu ứng điều chỉnh video rất độc đáo. Vậy tại sao lại bỏ qua một công cụ đắc lực để tạo một video cuốn hút nhất phải không? Chèn một nhạc nền phù hợp với ngữ cảnh video, các hiệu ứng chuyển cảnh, filter, icon đã có thể giúp video của bạn trông ”xịn xò” hơn rồi.

Sự bắt mắt và lôi cuốn này sẽ giữ chân người dùng xem video của bạn lâu hơn. Cũng như kích thích họ nhấn vào nút follow để được theo dõi các video chất lượng tương tự.

5. Đăng video thường xuyên

Tần suất đăng video thể hiện với người dùng rằng tài khoản của bạn có đang hoạt động hay không. Nếu bạn không đăng video thường xuyên, các chỉ số tương tác như tim, share sẽ giảm đi. Đồng thời Tik Tok cũng sẽ không đề xuất video của bạn trên feeds của người dùng nữa.

Tuy nhiên, chất lượng vẫn hơn số lượng, bạn cũng không nên đăng tải video với tầng suất quá lớn nhưng không có chất lượng về nội dung và ý tưởng. Đăng video thường xuyên với tầng suất vừa phải và nội dung chất lượng. Đây mới chính là chìa khóa mở ra lượng tương tác và follow khủng cho bạn.

6. Tương tác với người dùng khác

Hãy tương tác với các tài khoản Tik Tok khác để tăng lượng follow qua các cách như sau:

 • Tương tác với khán giả của bạn: bạn có thể tym hoặc trả lời comment của những người đã nhận xét về video của bạn. Người xem sẽ có thiện cảm và ghi nhớ tài khoản của bạn. Tik Tok thì đánh giá bạn đang hoạt động tích cực và hiển thị video của bạn nhiều hơn.
 • Trao đổi follow: Bạn hãy follow các tài khoản khác, đặc biệt là các tài khoản mới dùng Tik Tok. Khi bạn follow họ, Tik Tok sẽ hỏi họ có muốn follow lại bạn không, và khả năng cao là họ sẽ đồng ý thay vì từ chối.
 • Commnent trên những video nhiều view: Việc comment không những giúp Tik tok đánh giá bạn có lượng tương tác tốt. Ngoài ra, nếu bạn có video liên quan thì sẽ được đề xuất hiển thị. Bên cạnh đó, khi bạn tương tác nhiều người sẽ thấy sẽ thấy bạn và follow với bạn.

7. Sử dụng hastag cho video

Bạn có thể gắn hastag cho video tại mô tả về video của bạn. Việc gắn hastag giúp phân vùng tìm kiếm nội dung video. Khi người xem các video có hastag trùng khớp hastag của bạn thì video của bạn sẽ được Tik Tok đề xuất cho người xem. Hãy nắm bắt các video nhạc hay các bài hát mới nhất và thịnh hành trên mạng internet. Dùng các thẻ Hashtags của các bài hát này để giúp video của bạn trên Tik Tok trở lên phổ biến hơn.

8. Tối ưu hồ sơ cá nhân

Hồ sơ các nhân của bạn sẽ gồm các đối tượng sau:

 • Nội dung, chất lượng các video trên tài khoản.
 • Ảnh đại diện.
 • Thông tin cá nhân, mô tả bản thân

Tối ưu hồ sơ cá nhân là làm cho các đối tượng trên trở nên thân thiện và dễ tiếp cận người xem hơn. Chất lượng video tốt, nội dung mang nhiều giá trị là một điểm cộng. Ảnh đại diện đẹp thu hút và tạo thiện cảm nhiều hơn. Thông tin cá nhân, mô tả bản thân bạn có thể viết chính xác hoặc dí dỏm để tạo sự khác biệt cho mình. Tóm lại, một hồ sơ cá nhân ”đẹp”, “chất” sẽ giúp gia tăng lượt follow của bạn.

9. Kết nối bạn bè trên mạng xã hội khác

Tik Tok không phải là mạng xã hội duy nhất mà bạn có đúng không? Bạn có thể dùng những mạng xã hội khác để giới thiệu với bạn bè cùng chơi Tik Tok. Share một video Tik Tok của bạn, bạn bè sẽ thấy được ID của bạn. Những người không quen biết cũng có thể tìm theo ID này để follow khi thấy nội dung video hay.

10. Mua follow Tik Tok từ 3F Solutions

Vừa rồi là 9 cách giúp bạn tăng follow Tik Tok bằng thủ công. Tuy là sẽ giúp bạn tăng Follow, nhưng sẽ phải tốn một khoảng thời gian lâu và tốn khá nhiều công sức. Chính vì vậy, để giúp bạn có thể tăng follow nhanh chóng, không tốn nhiều công sức và thời gian. Thì bạn chỉ cần mua follow từ 3F.

Công cụ tăng traffic Tik Tok của FFF, hỗ trợ tăng tương tác một cách khoa học và nhanh chóng. Ngoài hỗ trợ tăng lượt follow, công cụ này còn hỗ trợ người dùng thêm các dịch vụ khác như:

 • Tik Tok views
 • Tik Tok like + views
 • Tik Tok likes

Người dùng chỉ cần dẫn link video cần tăng tương tác  và nhập lượt tương tác mong muốn đạt được. Hệ thống sẽ tính toán chi phí và báo lại, nhấn xác nhận sẽ tạo chiến dịch để hoàn tất. Như vậy là bạn đã tăng được lượt follow cần đạt được cho tài khoản Tik Tok của mình rồi. Thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào.

Bên cạnh việc giải trí thì ngày nay Tik Tok đang dần phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh online. Dần trở thành công cụ đắt lực cho các nhà làm kinh tế trong thời đại công nghệ. Hy vọng với bài viết trên có thể giúp bạn xác định được cách thức tăng follow phù hợp. Và bạn cũng đừng quên nhấn đăng ký fff.com.vn để trải nghiệm các công cụ hữu ích khác nhé.

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090 888 1066 hoặc trang fanpage chính thức của FFF.

Tags