Để marketing hiệu quả trên facebook, chúng ta không thể bỏ qua Fanpage. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp tăng doanh số mà còn giúp họ quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng. Đặc biệt phải kể đến các đánh giá trên fanpage, tuy chỉ là một phần nhỏ trên fanpage nhưng lại giúp doanh nghiệp tăng uy tín cũng như sự tin tưởng của các khách hàng mới lẫn khách hàng cũ. Nhưng làm thế nào để tăng đánh giá 5 sao trên Fanpage facebook, FFF sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này nhé!

Đánh giá 5 sao fanpage facebook sẽ ảnh hưởng như thế nào đến quá trình bán hàng của bạn?

Đánh giá Fanpage Facebook được hiểu như một phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của bạn đang bán ra có chất lượng như thế nào, cung cấp được lợi ích gì quan trọng đến khách hàng. Đánh giá 5 sao fanpage facebook mang lại rất nhiều lợi ích sau:

 • Tăng khả năng lên top trong kết quả tìm kiếm của fanpage trên Facebook.
 • Tăng niềm tin của người dùng mới với fanpage: Khi bạn làm Fanpage, việc trang của bạn được nhiều đánh giá 4 sao, 5 sao điều đó sẽ giúp niềm tin của người dùng mới tăng lên một cách đáng kể.
 • Tăng được sự chú ý cũng như lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.

3 Cách tăng đánh giá 5sao trên fanpage facebook

Cách 1: Tặng quà cho khách hàng cũ và nhờ họ đánh giá cho Fanpage

Đây luôn là cách cực kỳ thông dụng khi tăng đánh giá 5 sao fanpage facebook. Khi khách mua hàng, bạn hãy gửi kèm một phần quà, một voucher khuyến mãi hoặc một lời đề nghị giảm giá lần mua hàng sau nếu họ đánh giá cho bạn. Cách này sẽ giúp bạn có những lời nhận xét chất lượng, cũng như góp ý chân thành từ chính khách hàng.

Ưu điểm:

 • Tận dụng được lượng khách hàng cũ để đánh giá fanpage facebook mà không cần tốn quá nhiều công sức, thời gian, chi phí.
 • Tăng sự hài lòng cho khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Các đánh giá chất lượng từ khách mua hàng, tăng sự tin tưởng cho các khách hàng mới

Nhược điểm:

 • Tốn chi phí quà tặng, voucher
 • Phải có lượng khách hàng ổn định ban đầu.
 • Chỉ phù hợp cho những công ty lớn, shop online lâu năm.

Cách 2: Trao đổi đánh giá ở các cộng đồng trên Facebook

Hiện nay, trên facebook có rất nhiều hội nhóm, cộng động hỗ trợ tăng like, đánh giá chéo lẫn nhau cho các fanpage. Bạn chỉ cần mở lời, sẽ có rất nhiều page sẵn sàng đánh giá 5 sao cho bạn, ngược lại bạn sẽ vào page họ để đánh giá lại. Tuy nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực để chờ đợi người khác đánh giá page và bạn phải đánh giá chéo lại cho họ. Cùng xem các ưu nhược điểm của cách này là gì:

Ưu điểm:

 • Tăng lượt đánh giá của bạn nhanh chóng.
 • Tăng mạng lưới quan hệ của bạn rộng rãi hơn.
 • Hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm:

 • Phải biết và tham gia vào nhiều cộng đồng trên facebook, phải có quen biết rộng, có mạng lưới xã hội, quan hệ phong phú.
 • Tốn nhiều thời gian, công sức vì phải đánh giá lại cho các fanpage khác
 • Không kiểm soát được nội dung, đối tượng đánh giá, chất lượng và lượt đánh giá cho fanpage

Cách 3: Mua đánh giá Fanpage từ công cụ FFF Traffic

FFF Traffic là công cụ giúp bạn tăng lượt truy cập cho website, fanpage, trong đó có tăng đánh giá 5 sao fanpage facebook. Công cụ sử dụng vừa đơn giản vừa nhanh chóng, lại vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức.

Công cụ FFF Traffic vừa phù hợp cho các công ty khởi nghiệp, các shop online nhỏ lẻ chưa có tệp khách hàng ổn định, vừa phù hợp cho các doanh nghiệp lớn muốn đẩy mạnh phát triển các kênh truyền thông, mong muốn tăng lượt đề xuất của facebook. Tuy mới ra mắt nhưng công cụ FFF Traffic đã thể hiện được những sức hút vượt trội đối với các công ty, shop online vừa và nhỏ.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức mà có hiệu quả cao, thấy được kết quả nhanh chóng.
 • Kiểm soát được chất lượng nội dung đánh giá, đối tượng đánh giá và lượt đánh giá cho fanpage của bạn.
 • Bạn không cần phải có lượng data khách hàng sẵn hoặc mạng lưới xã hội, quan hệ rộng để tăng đánh giá.

Hướng dẫn sử dụng:

Đầu tiên bạn đăng nhập vào ffftraffic.com. Tại giao diện công cụ, bạn chọn Fanpage Review. Dán link Fanpage Facebook cần tăng đánh giá.

Bạn chọn số lượng đánh giá phù hợp và ghi nội dung đánh giá cho fanpage của bạn. Lưu ý mỗi dòng là 1 đánh giá nhé. Sau đó bạn bấm vào tạo chiến dịch.

Sau khi tạo chiến dịch, nếu tài khoản không đủ tiền “Nạp thêm tiền tại đây!” để nạp tiền cho tài khoản

Để nạp tiền, bạn chỉ cần nhập số tiền mình muốn tại ô số tiền, sau đó copy cú pháp chuyển khoản và dán vào nội dung chuyển khoản khi chuyển tiền theo thông tin ngân hàng của FFF. Sau khi chuyển tiền thành công, hệ thống sẽ tự động thêm chi phí bạn đã chuyển vào tài khoản FFF Traffic của bạn.

Khi đã hoàn thành tạo chiến dịch, bạn có thể theo dõi tình trạng chiến dịch của mình tại phần danh sách chiến dịch. Hệ thống sẽ hiển thị trạng thái chiến dịch đang chạy hay đã hoàn thành

Để mua đánh giá fanpage facebook bằng công cụ FFF thật đơn giản phải không nào! Qua bài viết này, FFF hy vọng bạn đã biết được cách thức để tăng đánh giá cho fanpage nhanh chóng, giúp bạn marketing fanpage thật hiệu quả. Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký tài khoản và trải nghiệm ngay những tính năng vượt trội mà công cụ FFF mang lại.

Đừng quên tiếp tục theo dõi blog của FFF tại đây để xem các chia sẻ khác về Marketing Online từ 3F Solutions nhé. Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

Tags