Phiên Bản Mới Nhất Đến Từ V6 “Chặn Click Ảo” Chỉ Trong Vài Giây

Giải Pháp Chặn 91% Click Ảo, dựa trên nền tảng Big Data & AI

Có thể bạn đang phải trả tiền cho những click chuột không hợp lệ.

Bạn đang gặp những vấn đề như số lần banner quảng cáo chỉ hiển thị 10 lần nhưng số lần click vào quảng  cáo lại lên tới 100 lượt  click. Mình dám khẳng định chắc chắn với bạn một điều rằng tài khoản AdWords của bạn đang bị click tặc phá hoại.

Các dấu hiệu nhận biết click ảo.

 • Ngân sách quảng cáo hết nhanh chóng, nhưng lượng khách hàng thu về không được nhiều.
 • Số lần hiển thị quảng cáo ít, nhưng số lượng click vào quảng cáo hiển thị tăng gấp nhiều so với số lượt hiển thị đó.
 • Thời gian quảng cáo hiển thị bị tắt trước thời hạn (ví dụ như chiến dịch của bạn đặt từ 8h-12h nhưng đến 10h thì chiến dịch đã ngưng chạy), là do bạn đã bị click tặc, click hết ngân sách dẫn đến không còn ngân sách để chạy mặc dù thời gian chạy chiến dịch vẫn còn.
 • Tỷ lệ CTR của chiến dịch cao hơn tỷ lệ CTR trung bình của các ngành quảng cáo tại Việt Nam.

Cách nhận biết click ảo bằng tool.

Với tool chặn click ảo này sẽ giúp bạn nhận diện được những IP đó thuộc loại nào trong 3 loại sau: Hợp lệ, nghi vấn, click ảo. Từ đó bạn có điều chỉnh ngay lập tức là chặn với những IP nghi vấn và IP click ảo.

Bên cạnh đó bạn có thể biết được thông tin chi tiết về IP đó, và dựa vào thang điểm chấm dưới đây để bạn nhận diện được IP đó có nên chặn hay không.

Các phương thức chặn tự động.

Nếu bạn quá bận rộn không có nhiều thời gian dành cho việc kiểm tra ngân sách, chia nhỏ chiến dịch hàng ngày và thường check IP Click ảo. Thì 1 trong 3 phương thức dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn đó chỉ trong vài giây.

1. Chặn theo AI

 • Với chặn theo AI Sẽ tiến hành chặn các IP này chưa click quảng cáo của bạn và các IP này Sẽ không thể click quảng cáo trong tương lai. Tức bạn sẽ chặn trước khi đối thủ của bạn có ý định Click.
 • Bạn có thể chọn bất kì nhà mạng nào mà bạn muốn chặn. Bạn cũng có thể xem toàn bộ IP click vào quảng cáo trong vòng 30 ngày theo thống kê từ 3F.

2. Chặn Realtime.

 • Chế độ này sẽ được kích hoạt tự động sau khi IP đã click quảng cáo ít nhất 1 cái. Với phương thức này bạn có thể chọn bất cứ trình duyệt nào bạn muốn chặn.
 • Hay là tùy chỉnh cách tính IP đó là một Ip click ảo (Ví dụ như 3 lượt click trong 15 phút thì được coi là click ảo).
 • Bạn cũng có thể chọn bất kỳ vị trí nào bạn muốn loại bỏ.

2. Chặn IP tùy chỉnh.

 • Cho phép bạn chặn những IP mà bạn thu thập từ các nguồn khác.
 • Với chặn IP riêng lẻ, bạn cảm thấy nghi ngờ, và phát hiện ra những IP click quá nhiều vào banner quảng cáo thì có quyền coppy IP đó vào mõi dòng thì tự động hệ thống sẽ hiểu và chặn giúp bạn.
 • Chặn IP theo nhóm thì bạn cần thêm * tượng trưng cho dãy IP bạn muốn chặn.

Cách Xem Báo Cáo Của Công Cụ Chặn Click Ảo

1. Báo cáo lịch sử chặn IP

Ngoài ra bạn có thể biết được công cụ đã chặn những IP nào, vào thời gian nào, chặn trên chiến dịch nào, lý do vì sao IP đó lại bị chặn.

Còn đây là những IP đang được chặn. Và nếu muốn bạn cũng có thể bỏ chặn những IP đó đi. Đặc biệt với công cụ này sẽ cho phép bạn tải tất cả báo cáo dưới dạng File Excel.

2. Báo cáo Google.

Một bản báo cáo hoàn chỉnh cho bạn, tất tần tật về các thông số. Báo cáo của Google sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng click ảo của tài khoản thông qua chỉ số “click không hợp lệ”.

 

3. Báo cáo 3F.

Báo cáo của 3F giúp bạn thấy IP click và số lượng IP bị hạn chế bởi công cụ 3F. Điều đặc biệt không phải bản báo cáo nào cũng có đó là 3f sẽ giúp bạn tính được chi phí mà bạn tiết kiệm được trong mỗi 3 tháng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Chặn Click Ảo V6

N

Tiết kiệm chi phí

Giảm thiểu đến 50% chi phí quảng cáo lãng phí vô ích do đối thủ phá hoại hay virus, bot click quảng cáo.

N

Tiết kiệm thời gian

Không còn tốn thời gian để chặn từng IP, chặn giúp bạn thực hiện 24h/ngày7 ngày/tuần

N

Tăng khách hàng

Giảm các chi phí lãng phí do click ảo, bạn sẽ có thêm chi phí quảng cáo từ đó có thêm hàng tiềm năng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Chặn Click Ảo V6

Trên đây là toàn bộ về công cụ chặn click ảo giúp bạn hạn chế phần nào click tặc, tiết kiệm ngân sách quảng cáo, và đem về hiểu quả cao hơn. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí tại đây.

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF.