THỰC TRẠNG CLICK ẢO KHI QUẢNG CÁO ADWORDS ĐỐI VỚI NHÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN.

Trong kinh doanh bất động sản, kênh Tìm Kiếm trên Google là kênh tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, thực trạng “click ảo” ở Việt Nam trong 2 năm gần đây đang tăng vọt nhanh chóng, làm ảnh hưởng đến hầu hết các ngành, dịch vụ có sử dụng Adwords để quảng cáo.

Bất động sản – ngành dịch vụ đang “nóng” lại thì nguy cơ “click ảo – click tặc” tăng trưởng càng lớn.

Vậy “Click ảo – click tặc” là gì?

“Click ảo – Click tặc” chủ yếu thường thấy do đối tượng click tặc thường hay sử dụng phần mềm hoặc huy động nhân viên click không ngừng vào quảng cáo. Do đó Adwords không thể phân tích được đâu là người dùng thực đâu là đối tượng click tặc. Ngoài ra việc dùng Sim 3G sẽ làm Google bị mù trước các đối tượng click tặc này.

PHÂN LOẠI CLICK ẢO

  1. Những Click ảo- click tặc từ đối thủ
  2. Tool Click ảo- click tặc từ phần mềm
  3. Click ảo- click tặc từ “đối thủ chơi xấu”

VẬY LÀM SAO ĐỂ CHẶN “CLICK ẢO – CLICK TẶC”?

Để chắc chắn rằng tài khoản quảng cáo của bạn có bị “Click ảo – Click tặc” hay không hãy:

  • 1: Kiểm tra Ip truy cập website và click quảng cáo bằng http://fff.com.vn/ để xem thống kê số lần IP click vào quảng cáo, loại thiết bị click, trình duyệt click.
  • 2: bạn đối chiếu với số lần xem trang của từng Ip để lọc ra những IP click ảo.
  • 3: tiến hành chặn những IP đó để ngăn việc thất thoát chi phí và ngân sách quảng cáo.

Ngoài ra, fff.com.vn còn cho phép bạn khoanh vùng những từ khóa đang bị “click ảo” để bạn có thể điều chỉnh ngân sách hay vị trí để tránh bị “chơi xấu”.

Bằng cách trên, 3F Solutions mong muốn giúp các bạn giải quyết các vấn nạn từ “click ảo” 1 cách triệt để và hiệu quả nhất. Phương pháp chặn click ảo – click tặc hoàn toàn tự động, không mất thời gian – tiết kiệm chi phí.

Hãy đăng Ký FFF.COM.VN ngay để trải nghiệm những tính năng Chặn Click Ảo mới nhất.  Hoặc gọi ngay số điện thoại HOTLINE 0901 47 48 46 để được tư vấn.

 

 

Tags