Tâm lý mua hàng của khách hàng là họ thường có khuynh hướng mua những thứ mà họ được giới thiệu bởi những quen biết và tin tưởng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng những trang mạng xã hội mà bạn dùng để giới thiệu sản phẩm của mình như Twitter, Facebook, Pinterest, hay Linkedln …… sẽ là nơi để khách hàng của bạn giới thiệu cho bạn bè của họ những sản phẩm tốt mà họ tìm thấy trên website của bạn.

Nút chia sẻ mạng xã hội cho phép khách truy cập trang web chia sẻ nội dung dễ dàng trên các kênh truyền thông xã hội.

Đối với một nhãn hàng, việc người dùng bấm chia sẻ nội dung, có nghĩa là nhãn hàng được nhiều người biết đến hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Đối với một cá nhân, việc nội dung được nhiều chia sẻ, đồng nghĩa thương hiệu cá nhân của người đó có thể được lan tỏa, tạo ra sức ảnh hưởng với cộng đồng

1. Nút chia sẻ mạng xã hội 

Có nhiều nút chia sẻ mạng xã hội khác nhau được hỗ trợ bao gồm: Facebook, Twitter, Tumblr, Pinterest, LinkedIn, Telegram……

Các nút sẽ hiển thị ở tất cả các trang trên website của bạn. Khi người dùng click vào nút chia sẻ, hệ thống sẽ tự động chia sẻ trang hiện tại mà khách hàng đang xem về mạng xã hội tương ứng

2. Tại Sao bạn cần nút chia sẻ MXH

Tín hiệu mạng xã hội trong SEO được hiểu đơn giản là số liệu đo lường mức độ tương tác của người dùng trên các nền tảng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn hay Instagram…

Với các nút chia sẻ mạng xã hội được đơn giản hóa bằng các icon nổi bật, khách hàng sẽ nhanh chóng chia sẻ bất kỳ nội dung nào hấp dẫn họ chỉ bằng một cú click. 

Nút chia sẻ để tránh quá trình sao chép URL khá dài, rời khỏi trang web, mở một trang mới và dán liên kết nơi bạn muốn chia sẻ điều gì đó với người khác.

Tăng thêm traffic

Khi càng có nhiều người chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội, bạn sẽ càng tăng cơ hội nhận được các liên kết tự nhiên, giúp chiến lược social media marketing trở nên hiệu quả hơn và cũng thêm phần có lợi cho việc SEO website.

Đẩy mạnh thương hiệu

Tăng phạm vi tiếp cận và làm cho thương hiệu của bạn trở nên phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội. Tích hợp các nút chia sẻ mạng xã hội vào website làm tăng khả năng đưa nội dung của bạn tới lượng độc giả rộng rãi hơn.

Thu hút người dùng mới

Một trong những lợi ích lớn nhất của nút chia sẻ mạng xã hội vào website là giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Chỉ với một lượt chia sẻ của một người dùng mạng xã hội, website của bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm bởi rất nhiều người khác.

3. Đẩy mạnh người dùng chia sẻ

Mọi người đều thích những thứ miễn phí. Nền tảng mạng xã hội cho phép bạn nhanh chóng (và dễ dàng) chia sẻ một cuộc thi, quà tặng hay hàng khuyến mại. 

Mỗi người mới tham gia cuộc thi, quà tặng sẽ giúp truyền bá thông điệp cho đến khi nó trở thành nội dung phổ biến trên mạng xã hội.

Để đổi lấy quà tặng hay các voucher giảm giá, bạn sẽ muốn yêu cầu người tham gia chia sẻ những thứ bạn cần trên profile mạng xã hội của họ.Và bạn nên luôn luôn đảm bảo cung cấp một cái gì đó có giá trị  cao như giải thưởng tiền mặt, tiện ích, mã coupon hoặc giảm giá bởi vì đây là những thứ họ muốn khi tham gia.

4. Ưu điểm của nút chia sẻ MXH

  • Nút chia sẻ lên các mạng xã hội đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng
  • Cấu hình tùy chỉnh dễ dàng đa dạng các biểu tượng và chọn vị trí đặt mục chia sẻ
  • Dễ dàng sử dụng không cần biết kỹ thuật: Bạn chỉ cần 1 phút cài đặt mã JavaScript bằng lệnh copy và paste vào trong trình duyệt.
  • Phù hợp với bất kỳ website nào: Tích hợp liền mạch với tất cả nền tảng trang web WordPress, Google Tag Manager và cả Haravan….
  • Thiết kế đẹp mắt, tương thích mọi thiết bị: Widget hoạt động và tương thích trên mọi thiết bị từ máy tính để bàn đến điện thoại thông minh
  • Không ảnh hưởng đến tốc độ load của website: người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn khi lướt web

5. Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi gắn widget này vào website của bạn. Tiện ích được cung cấp miễn phí. Chỉ mất 1 phút để gắn tiện ích và tuỳ chỉnh nút gọi theo ý thích của bạn. Sử dụng tiện ích tăng 50% doanh thu và hoàn toàn miễn phí là lựa chọn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đăng ký sử dụng miễn phí bằng nút bên dưới.

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

 

 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết