Bài viết đánh giá 4 dịch vụ chặn click ảo trong và ngoài nước, giúp bạn có góc nhìn chính xác hơn về dịch vụ của 3f solutions.

3F SOLUTIONS

3F solutions là công ty đối tác của google chặn click ảo “đầu tiên” và “duy nhất” tại Việt Nam hiện nay

Ngoài tính năng chặn click ảo, 3F solutions còn hỗ trợ bồi hoàn chi phí click ảo Google Adwords, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quảng cáo

Những tính năng của 3F solutions:

 1. Phân tích IP sâu: Phân tích IP từ khi click chuột vào quảng cáo, truy cập website và di chuyển trong website của bạn
 2. Chặn click ảo nhanh chóng: Ngay khi phát hiện IP click ảo, chúng tôi thiết lập chặn ngay lập tức. Sau 1 phút đối thủ sẽ không thể click quảng cáo của bạn.
 3. Thông báo hiệu quả tức thì: Hiệu quả chặn được thông báo tức thì cho bạn thông qua giao điện trực quan, dễ sử dụng. Ngoài ra bạn còn nhận được tổng hơp báo cáo mỗi ngày
 4. Hoạt động trên mọi thiết bị
 5. Chặn click ảo trên mọi thiết bị và trình duyệt: từ mobile, tablet đến máy tính. Cực kỳ hiệu quả với việc chặn các thiết bị 3G
 6. Bảo mật thông tin khách hàng: Chúng tôi ký hợp đồng và cam kết bảo mật thông tin khách hàng như: chi phí, từ khóa, vị trí và chiến lược quảng cáo của bạn.
 7. Tiết kiệm chi phí hơn: Chúng tôi còn hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí hơn bằng các giải pháp tối ưu quảng cáo: tối ưu từ khóa, tối ưu điểm chất lượng, tối ưu vị trí, tối ưu tiện ích mở rộng.

Giá tiền: 

 • Gói dùng thử miễn phí
 • Gói cá nhân: 500.000VNĐ/ tháng

CLICKCEASE

ClickCease là chương trình phát hiện, ngăn chặn click ảo được phát triển bới 1 công ty thuộc Israel

Dịch vụ phát hiện và ngăn chặn click ảo bảo vệ người dùng sử dụng Google Adwords bằng cách sử dụng thuật toán phát hiện và chặn các IP giả mạo tự động.

Các tính năng trên Clickcease:

 1. 24/7 Theo dõi Nhấp chuột-Gian lận: Quảng cáo của bạn sẽ được giám sát vì hoạt động gian lận như các IP bị cấm, máy chủ xấu và máy chủ proxy.
 2. Tự động phòng chống gian lận nhấp chuột: Chương trình sẽ tự động và ẩn quảng cáo của bạn khỏi kẻ tấn công ngăn ngừa gian lận nhấp chuột trong tương lai
 3. Đại lý hoàn lại tiền Adwords: Các báo cáo đại lý hoàn lại tiền của chương trình tự động báo cáo cho bạn mỗi 2 tháng một lần để nhận tín dụng Adwords
 4. Quy tắc phát hiện tùy chỉnh: Cá nhân hoá hệ thống phát hiện cho doanh nghiệp của bạn để đảm bảo chỉ những khách hàng tiềm năng thấy quảng cáo của bạn.
 5. Báo cáo chi tiết và toàn diện: Truy cập vào chế độ xem 360 độ cho mỗi nhấp chuột, bao gồm thông tin như địa chỉ IP, vị trí, ISP, từ khóa và ID thiết bị.
 6. Không có rủi ro: Bắt đầu với một thử nghiệm miễn phí, hợp đồng hàng tháng, hủy bỏ bất kỳ lúc nào, không có nghĩa vụ! Bạn sẽ không bị tính phí trừ khi bạn hài lòng!

Giá tiền:

 • Gói cơ bản: 15$/ tháng ( Dùng thử 14 ngày)
 • Gói tiêu chuẩn: 50$/ tháng ( Dùng thử 7 ngày)

CLICKGUARDIAN

Clickguardian là hệ thống phát hiện và ngăn chặn click ảo ở Anh

 1. Thiết lập dễ dàng: Khi đã đăng ký, Clickguardian sẽ gửi cho bạn một email có đầy đủ hướng dẫn, chỉ cần chèn một đoạn mã theo dõi vào trang web của bạn, thêm ID khách hàng AdWords của bạn và bạn có thể yên tâm khi nhấp chuột được giải quyết!
 2. Hỗ trợ IPv4 và IPv6: Hệ thống hỗ trợ đầy đủ IPv4 truyền thống và giao thức định địa chỉ IPv6 mới, điều này làm cho Click Guardian thậm chí còn chính xác hơn khi phát hiện gian lận nhấp chuột hơn bao giờ hết.
 3. Phát hiện thời gian thực ngay lập tức: Theo dõi 24/7 có nghĩa là quảng cáo Google AdWords của bạn đang được bảo vệ mọi lúc. Chúng tôi phát hành khối thời gian thực cho các chiến dịch AdWords của bạn khi phát hiện gian lận nhấp chuột để bạn có thể yên tâm rằng lừa đảo nhấp chuột đang được xử lý hiệu quả.
 4. Máy tính để bàn và điện thoại di động: Nhắm vào người giám hộ làm việc với máy tính để bàn và thiết bị di động. Hệ thống của chúng tôi bảo vệ chống lại các chương trình, đối thủ cạnh tranh và những người nhấp quá vào quảng cáo AdWords của bạn, bất kể thiết bị nào đang được sử dụng.

GIÁ TIỀN

 • Gói miễn phí
 • Gói chuyên nghiệp: £20
 • Gói chuyên nghiệp+: £50
 • Gói Đại lý: £100

REVIVEADSERVERMOD

Reviveadservermod là tổng hợp các phần mềm chống click ảo từ cơ bản đến nâng cao tính năng của plugin chống gian lận Nhấp chuột cho trình phục hồi phục hồi sẽ cung cấp cách để truy cập Thống kê Gian lận, thống kê nhấp chuột hợp lệ và điểm hình phạt (đại lý).  Báo cáo thống kê của Trình cắm Adserver Hồi sinh này sẽ chứa thông tin như IP quốc gia, URL để chỉ định thời gian. Giá trị ngưỡng và thông điệp cảnh báo có thể được tùy chỉnh bởi nhà quảng cáo.

Plugin hoạt động như thế nào?

 

Khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo nhiều hơn số lần họ cho phép thực hiện, các nhấp chuột sẽ không được xem xét và nó sẽ không được tính đến.

Ngay cả khi giới hạn ngưỡng đã được vượt qua bởi quảng cáo của người dùng sẽ vẫn được hiển thị và một thông điệp cảnh báo sẽ được hiển thị cho người dùng theo yêu cầu của nhà quảng cáo.

Ngay cả khi giới hạn ngưỡng đã được vượt qua bởi quảng cáo của người dùng sẽ vẫn được hiển thị và một thông điệp cảnh báo sẽ được hiển thị cho người dùng theo yêu cầu của nhà quảng cáo.

Giá tiền

 • Chạy 2 domain: 380$
 • Chạy theo mã nguồn: 570$

Bảng đánh giá tổng quát

Dưới đây là bảng đánh giá tổng thế các dịch vụ chặn click ảo hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

 

Clickcease

3F Solutions Clickguardian Reviveadservermod
Tính năng

Phát hiện và ngăn chặn click ảo

Hỗ trợ hoàn tiền từ google

2 tháng/ lần

Hàng tuần

Không hỗ trợ

Không hỗ trợ

Đội ngũ hỗ trợ quản lí phần mềm

Không

Không

Dùng miễn phí

không

Giá tiền

15 – 50$ /tháng 500.000vnđ/ tháng £20 – £100

380$ – 570$

 

Tags