Tết cổ truyền của Việt Nam sắp đến và 3F tin rằng đây thực sự là một cơ hội tốt cho các nhà bán lẻ có thể bán được nhiều hàng hơn. Theo Dữ Liệu Thị Trường Digital Việt Nam của 3F, với dân số 95 triệu người, nhưng tần suất sử dụng internet cá nhân chiếm đến 78%. Với một thị trường online màu mỡ như vậy, không có lý gì các doanh nghiệp bán lẻ lại bỏ qua cơ hội thắng lớn cho các “cam” Tết 2020.

Nhằm hỗ trợ các nhà quảng cáo, 3F sẽ cung cấp free bộ tài liệu “Win In Tet” từ Google (dành cho Partner). Nội dung tài liệu gồm 5 phần chính:

1. Market Insights:

Các insight này sẽ giúp các nhà quảng cáo có cái nhìn tổng quan về xu hướng bán hàng trong dịp Tết của các nhà bán lẻ.

2. Sản phẩm bán chạy dịp Tết:

Phần này cung cấp 1 số insights về các sản phẩm bán chạy trong dịp tết. Với các thông tin này, các doanh nghiệp thuộc những ngành này sẽ nắm bắt được “cơ hội” quảng cáo, bán sản phẩm của mình trong dịp Tết.

3. Hành vi tiêu dùng:

Cung cấp 1 số insight về hành vi người dùng như:

    • Xu hướng tìm kiếm các mặt hàng trong dịp Tết
    • Các từ khóa mà người dùng tìm kiếm phổ biến trước và trong dịp Tết

Các thông tin này sẽ hỗ trợ các nhà quảng cáo có cơ sở để tối ưu hóa cho các chiến dịch Google Ads của mình, hoặc có thể tập trung quảng cáo các sản phẩm phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

4. Kế hoạch hành động:

Phần này đưa ra lộ trình tối ưu hóa các chiến dịch của mình 1 cách hiệu quả cho dịp Tết. Quan trọng nhất, các nhà quảng cáo cần lên kế hoạch phân phối, tăng ngân sách đẩy mạnh quảng cáo, đáp ứng nhu cầu thị trường và không bị mất những cơ hội bán hàng.
*Tài liệu có cung cấp thêm 1 Checklist (Slide Tet Holiday Checklist) để giúp nhà quảng cáo setup và optimize chiến dịch hiệu quả. 

5. Xu hướng tìm kiếm sau Tết:

Cung cấp 1 số insight về xu hướng tìm kiếm sau Tết. Người dùng thường tìm kiếm các cụm từ nào sau Tết, qua đó mình có thể biết được nhu cầu sau Tết như thế nào. Từ đó tập trung vào các nhóm từ khóa đó để bán được nhiều hàng hơn, cũng như ưu tiên ngân sách cho các nhóm từ khóa đó.

Hi vọng với tài liệu này, các nhà quảng cáo sẽ có thêm dữ liệu để tự tin tối ưu chiến dịch Shopping của mình, lên kế hoạch sẵn sàng “hốt khách” mùa tết.
Full bộ tài liệu tải miễn phí tại đây:


Hãy để lại cmt nếu bạn cần thêm tài liệu khác hoặc cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Hoặc tham gia thảo luận trên fanpage FFF hoặc Cộng Đồng Digital Marketing

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết