Tăng chuyển đổi luôn là mong mỏi của các nhà quảng cáo, tuy nhiên đa số đều e dè vì lo sợ phức tạp, cần nhiều kỹ thuật để tối ưu quảng cáo. Các bước để tăng chuyển đổi AdWords 2019 giúp bạn tăng hiệu quả quảng bá và xây dựng chiến lược marketing nâng cao. Bài viết này sẽ giúp các bạn thực hiện đúng những bước này thao tác tối ưu hóa chuyển đổi sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo nhất. Cách thực hiện nhanh chóng, đơn giản không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao nên nhiều người có thể tự thực hiện được.

Xoay vòng tối ưu hóa chuyển đổi

Để có thể tăng chuyển đổi AdWords 2019, bạn cần cài đặt CPC nâng cao, đây sẽ là một phương tiện giúp cho Google tự động đặt giá để cung cấp chuyển đổi. Bật xoay vòng tối ưu hoá cho chuyển đổi để làm nổi bật các quảng cáo nhiều chuyển đổi hơn. Mọi thông tin hướng dẫn cụ thể và chi tiết sẽ xuất hiện dần trong quá trình thao tác, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho Xoay vòng tối ưu hóa chuyển đổi

Tìm kiếm khách hàng tự động

Lựa chọn “Cho phép AdWords tự động tìm khách hàng mới” các nhóm khách có khả năng chuyển đổi có thể được thêm vào nhóm. Từ đó giúp tự động tìm kiếm khách hàng mới dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho Cho phép AdWords tự động tìm khách hàng mới

Việc cơ bản để chiến dịch được vận hành thông suốt thì cần dồn ngân sách hiện tại cho chiến dịch có CPA thấp. Cách này giúp tăng ngân sách, mở rộng dung lượng thị trường nhằm thu được hiệu quả tăng chuyển đổi AdWords 2019 nhanh chóng.

Tăng thứ hạng

Còn được gọi là tăng top, đây là một bước vô vùng quan trọng, giúp tăng cường quảng cáo cho các CPA thấp, từ đó tăng quảng cáo và khả năng chuyển đổi. Với mỗi sản phẩm khác nhau thì đối tượng khách hàng cũng khác và có nhiều lĩnh vực tăng thứ hạng bên trong như:

Tăng top thiết bị: Xác định loại thiết bị có hiệu quả cao để tăng giá thầu cho thiết bị và cải thiện hiệu suất quảng cáo.

Tăng top theo lịch phát sóng quảng cáo: Việc tăng hạng và tần số xuất hiện phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của khách hàng với các khung giờ khác nhau. Tùy theo nhu cầu sinh lý hay các hoạt động tương tác để đưa ra cách giải quyết thấu đẹp.

Tăng top nhân khẩu học: Hành vi của mỗi người sẽ không trùng lặp cho nên cần điều chỉnh hoạt động cho phù hợp với hành vi. Từ đó ưu tiên tăng thứ hạng quảng cáo cho phù hợp.

Tách riêng chiến dịch chạy theo vị trí

Vị trí và cách sống có thể chi phối rất nhiều hành vi người tiêu dùng. Cần quan tâm đến vị trí địa lý cụ thể, các yêu cầu và thị hiếu của người dân để đưa ra một chương trình tăng chuyển đổi AdWords 2019 hiệu quả.

Hành vi và vị trí sẽ giúp xác định cách thức chuyển đổi quảng cáo khác nhau cho phù hợp. Đó giống như là thuận theo số đông, phân tích hành vi khách hàng vào đúng dịp. Khi xây dựng một đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp thì công cụ tối ưu hóa tự động là đơn giản.

Sử dụng Công cụ tối ưu quảng cáo Google Ads

Tích hợp đến 10 tính năng hỗ trợ quảng cáo AdWords, bộ công cụ tối ưu quảng cáo AdWords của 3F Solutions giúp bạn cải thiện chiến dịch quảng cáo của mình nhanh hơn và hiệu quả hơn mà không cần biết kỹ thuật. Mẫu quảng cáo cáo sẽ được hệ thống tự động phân tích, đánh giá và đưa ra đề xuất tối ưu để quảng cáo của bạn tốt hơn, theo đúng chuẩn của Google. Bộ công cụ bao gồm 10 tính năng sau:

  • Chất lượng từ khóa
  • Tối ưu thời gian quảng cáo
  • Tối ưu địa điểm quảng cáo
  • Tối ưu mẫu quảng cáo
  • Lọc từ khóa vô ích
  • Từ khóa một từ
  • Tối ưu thiết bị hiện quảng cáo
  • Tối ưu mạng lưới quảng cáo
  • Bác sĩ AdWords
  • Lọc từ khóa dễ SEO

Trên đây là tổng hợp 5 bước tăng chuyển đổi dành cho sản phẩm mới và ấn tượng nhất. Trong quá trình sử dụng những bước này nếu khai thác tốt và quá trình chuyển đổi dễ dàng, nhanh chóng và vận chuyển linh hoạt thì thành công với mọi dự án là hết sức bình thường. Tất cả đều sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, 3F cũng đang có chương trình tăng mã khuyến mãi AdWords 1.350.000đ dành cho các khách hàng mới. Đăng ký nhận mã và trải nghiệm hệ thống tại:

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức: https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Ngoài ra, hãy tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-ma-khuyen-mai-adwords-mien-phi

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết